Chi tiết sản phẩm

Nhông sên dĩa Wave RS Fi .MH.

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Nhông sên dĩa xe máy Wave RS FI 2019 mới ( dài 40T) hàng chính hãng MH Mạnh Hưng, bảo hành 1 năm hoặc 15.000 km. Thông số:+ Nhông: 14T + Dĩa: 40T + Sên: 108 + Dày 9,5 ly

Nhông sên dĩa xe máy Wave RS FI 2019 mới ( dài 40T) hàng chính hãng MH Mạnh Hưng, bảo hành 1 năm hoặc 15.000 km.

 

Thông số:

+ Nhông: 14T     + Dĩa: 40T       + Sên: 108      + Dày 9,5 ly

Phụ tùng xe máy Mạnh Hưng nhận giao hàng toàn quốc từ 3 đến 5 ngày. Tùy theo số lượng và tỉnh thành. Uy tín nhanh chóng an toàn, chuyên nghiệp.

- Một bộ nhông sên xe máy gồm có những thành phần cơ bản sau:

 

1. Nhông trước: thép sử dụng có độ cứng cao C45 sử dụng các phương pháp nhiệt luyện để tăng độ cứng từ 23 HRC lên khoảng 57-59 HRC, đồng thời bổ sung các hợp kim chống gỉ, tăng cường độ cứng hơn như Cr, Mn, Ti. Đảm bảo độ cứng gấp 3 lần giúp cho sự mài mòn nhông con và nhông lớn trong quá trình sử dụng được tương đối hơn.
2. Nhông sau (dĩa): Vẫn sử dụng thép C45, được sản xuất trên công nghệ đột dập đảm bảo độ tròn đều đến 99,9%, hạn chế nhảy và kêu xích, sau đó được tôi cao tầng, sử dụng các phương pháp chế tạo sau để hoàn thiện sản phẩm hoàn chỉnh.
3. Bộ Xích (sên): ứng dụng công nghệ xích hàng đầu Đức, xích tiêu chuẩn cho các dòng xe hiện nay là 428, tải trọng tốt, êm tròn đều, tránh trường hợp nổ xích...

 

****Nhông sên dĩa MH –  chuẩn chất lượng quoc te với chất lượng vô cùng vượt trội, độ bền cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cụ thể hơn khi sử dụng nhông sên dĩa LPD người dùng có thể dễ dàng sang số, tăng tốc mà không sợ nghe thấy tiếng lách cách khó chịu như các loại nhông sên khác.

 

- Hình ảnh thực tế:

 

- Cam kết sản phẩm
Nhông sên xe chính hãng bền , độ co dãn tốt, lâu dão, khi thay nhông sên khoảng 2 - 3 tuần tăng lại lần 1; sau đấy đảm bảo chạy rất lâu sau mới phải tăng sên lần tiếp theo.

Nhông sên êm tròn đều, khách hàng hoàn toàn yên tâm với bộ nhông sên này.

Cam kết xe chỡ nhiều hàng hóa 30.000km, xe đi phược 40.000km

Khi sử dụng cũng nên thường xuyên tra dầu vào sên để tăng cường độ bền.

LƯU Ý: Khi thay Sên nhông dĩa thì nên thay cả 3 cho đồng bộ, nếu khách hàng tiết kiệm tiền chỉ thay sên, dĩa hoặc nhông thì khi vận hành cả 3 không khớp dẫn đến nhanh hư hỏng cả bộ.

 

- Lợi ích khi mua hàng

Rõ nguồn gốc xuất sứ nhông sên xe máy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Nhông sên tận gốc giá sản phẩm nên tiết kiệm chi phí thay 150.000 -200.000
Được bảo hành tận công ty nên yên tâm hơn về sản phẩm
Nếu thấy nhông sên đang có hiện tượng kêu dữ dội hoặc cảm thấy hình như quá lâu rồi mình chưa thay nhông sên thì bạn nên nghĩ đến việc thay ngay bộ mới cho êm xe.

 

Thông tin đặt hàng và mua trực tiếp tại:

Địa chỉ: 323/2 Lý Thường Kiệt, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

VP: 500/5 Nguyễn Ảnh Thủ - P. Hiệp Thành - Q12 - TPHCM
Điện thoại:  0932 339 905 Long ( Hải Phòng) -  
0938306886 (Hùng SG)
Email: nguyenmanhhung270686@gmail.com

 

Kinh nghiệm chia sẻ:

 

Những lái mới chạy xe cần nhông sau lớn để đảm bảo sức mạnh cho xe, dễ kiểm soát ở tốc độ thấp, và cũng chưa cần trải nghiệm tốc độ cao. Động cơ sản sinh ít sức mạnh hơn, những xe này phù hợp cho địa hình đồi núi.

Thay đổi nhông trước hoặc sau là cách đơn giản nhất để thay đổi tỷ số truyền. Thay số răng trên nhông chính là thay thế tỷ số truyền.

Nếu tăng số răng của nhông trước, hoặc giảm số răng nhông sau, sẽ giúp vòng tua máy thấp hơn ở mỗi tốc độ. Xe yếu hơn ở nước đầu nhưng ổn định và tăng tốc tốt ở nước hậu, giảm mức tiêu hao nhiêu liệu.

Nếu giảm số răng nhông trước hoặc tăng số răng nhông sau sẽ khiến vòng tua máy lớn hơn ở mỗi tốc độ. Xe khỏe hơn ở nước đầu, tăng tốc nhanh hơn nhưng bù lại không đạt được tới tốc độ tối đa.