Chi tiết sản phẩm

NHÔNG SÊN DĨA EXCITER 150 VÀNG .MH.

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Nhông sên dĩa xe EXCITER 150– Sên 10ly . MH. Quy cách : 42T x 14T, 428H x 126L Dòng xe sử dụng chính EXCITER 150 Nhông sên dĩa MH xe máy mòn làm giảm hiệu suất truyền động, sên xích giãn dễ xảy ra tuột, đứt khi đang đi, bánh sau bị trượt lết do dĩa phía sau vướng vào sên xích gây kẹt cứng, làm tăng nguy cơ tại nạn khi tham gia giao thông.

Nếu chú ngựa sắt của bạn đã đến lúc thay bộ nhông sên dĩa "zin" của mình vì qua năm tháng đã hao mòn, Với dòng Exciter bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thay thế khác tốt hơn cho xế độ nhà bạn.Thượng hiệu MH nhap khau là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Nhông sên dĩa xe số EXCITER 150 - Gold hàng chính hãng Mạnh Hưng, bảo hành 1 năm hoặc 15.000 km.

 

Thông số:

+ Nhông: 14T     + Dĩa: 42T       + Sên: 126L x 428H      + Dày 10 ly

Phụ tùng xe máy Mạnh Hưng nhận giao hàng toàn quốc từ 3 đến 5 ngày. Tùy theo số lượng và tỉnh thành. Uy tín nhanh chóng an toàn, chuyên nghiệp.

nhonsengiasi

Ai chạy xe Exciter rồi thì đều biết, nhông sên dĩa (NSD) zin, đi theo xe không có độ bền cao. Mỗi lần chạy 300 - 400km là bạn phải tăng sên và nếu tăng một lần, bạn sẽ làm điều này liên tục về sau đó. Chạy tầm 8.000 - 10.000 km là NSD cần được thay mới, cho dù bạ bảo dưỡng tương đối kĩ thì điều này cũng không cải thiện hơn. Chính vì vậy, việc chọn một bộ nhông sên dĩa tốt nhất cho xe máy là điều bạn cần tìm hiểu.

Hình ảnh thực tế:

Nhông sên dĩa MH được nhập khẩu . Qua quá trình nhiệt luyện cẩn thận nên tăng khả năng chịu lực, tăng thời gian sử dụng, vận hành em, giảm tối đa tính mài mòn sên.

Được sử dụng công nghệ chế tạo cao cấp, lót trục đúc liền ( con ắc liền ) của xe đua mà không loại nhông xích thông thường có được.

Với các tính năng nổi bật:

- Liền mạch, không mối nối

- Giảm ma sát

- Tăng tuổi thọ cho xích

- Được phủ sơn tĩnh điện chống rỉ

- Chống nước mưa ăn mòn

- Mạnh mẽ và an toàn hơn

Nhông sên hiệu MH phù hợp cho dòng nhông sên dĩa Exciter ( xanh đỏ thường), Nhông sên dĩa Winner ( xanh đỏ thường)

Điều cần biết???    

- Để biết chắc là Nhông sên dĩa cần thay mới hay chưa, cần kiểm tra các răng trên đĩa và nhông xem có quá nhọn hoặc mẻ, gẫy... hay không? Xích có còn ôm khít vào những răng của dĩa hay không? Dùng dung môi làm sạch xích (loại bỏ hết hỗn hợp dầu và bụi bẩn), sau đó kiểm tra xích có bị hư con lăn, lỏng chốt nối, hoặc những dấu hiệu không thể bảo dưỡng. Cần thay mới cả nhông, xích và đĩa để đảm bảo tính đồng bộ.
 


 - Bạn cũng có thể nhận biết hệ thống Nhông sên dĩa hoạt động kém hiệu quả bằng các triệu chứng sau: xe đang đi có tiếng gõ lọc cọc phía dưới bánh xe, mỗi khi chuyển số xe bị ì, có tiếng gõ của xích vào hộp xích do xích rão khi tăng giảm ga, đường xóc.
 - Sên mòn làm giảm hiệu suất truyền động, đặc biệt khi nhông và sên quá mòn sẽ tăng hiện tượng trượt và phát ra tiếng ồn khó chịu. Nguy hiểm hơn, khi xích mòn nhiều dễ xảy ra tuột, đứt xích khi đang đi, bánh sau bị trượt lết do nhông phía sau vướng vào xích gây kẹt cứng, làm tăng nguy cơ tại nạn khi tham gia giao thông.
 - Sau khi thay mới, các bộ phận còn đang trong quá trình chạy rà, sau một thời gian ngắn (khoảng 7-10 ngày) cần mang đến thợ để căn chỉnh lại độ chùng của xích (thường thì thợ sẽ chỉnh vít thêm hai vòng), và sau 4-6 tháng mới nên tra dầu/mỡ. Nhông xích của Thái Lan thường có tuổi thọ 18-24 tháng, các loại khác có tuổi thọ thấp hơn, 6-12 tháng.

 - Để tăng tuổi thọ của bộ truyền động xích, thường xuyên kiểm tra độ chùng để căng chỉnh và bôi trơn (với các hộp xích kín, ít bị bám bẩn thì nên sử dụng mỡ để bôi trơn; hộp xích hở thì nên bôi trơn bằng nhớt, đảm bảo tính bám bụi ít nhưng phải tra thường xuyên). Luôn giữ độ chùng của xích trong giới hạn cho phép sẽ làm tăng hiệu suất truyền động, giảm mòn, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của nhông – xích. Thường xuyên đi ở tải nặng, kéo hàng, xích điều chỉnh quá căng là những nguyên nhân dẫn đến xích nhanh bị chùng.

  Cách bảo dưỡng Nhông sên dĩa
1. Xe nhất thiết nên gắn bộ chắn xích, có tác dụng hạn chế bụi bám.
2. Khi chạy xe phải gài số và tốc độ luôn đồng bộ

Thông tin đặt hàng và mua trực tiếp tại:

Địa chỉ: 323/2 Lý Thường Kiệt, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

VP: 500/5 Nguyễn Ảnh Thủ - P. Hiệp Thành - Q12 - TPHCM
Điện thoại:  0932 339 905 Long ( Hải Phòng) -  
0938306886 (Hùng SG)
Email: nguyenmanhhung270686@gmail.com

l